Đã bạn giờ bạn cảm thấy khó khăn khi phải tự tay thay thế hộp mực máy in, đặc biệt là khi nhu cầu công việc cao và bạn phải in liên tục. Nếu có thì những mẫu máy in với hộp mực gắn ngoài sau đây là cứu cánh cho bạn.
Việc theo dõi và nạp mực trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết nhờ hộp mực dung lượng cao của các sản phẩm này được thiết kế bên ngoài chứ không giấu kín bên trong.
Sau đây hãy cùng huongdanmayin.com tìm hiểu về mẫu máy in còn lại trong phần cuối này.

Epson L805

Đây là mẫu máy in phun khổ A4 thuộc dòng L-Series của Epson được trang bị hộp mực gắn ngoài dung lượng cao, hoạt động tương tự như các hệ thống mực in liên tục. Thế hệ máy in mới của Epson có hiệu năng hoạt động cao hơn, đồng thời chi phí in ấn cũng được hạ thấp hơn những dòng máy in Epson khác nhờ có bộ tiếp mực liên tục chính hãng .

Epson L805

Epson L805

Hệ thống hộp mực gắn ngoài của Epson L805 giúp dễ dàng nạp thêm mực in khi cần thiết. Máy đi kèm một bộ 6 hộp mực riêng biệt gồm màu đỏ (Magenta), đỏ nhạt (Light Magenta), xanh (Cyan), xanh nhạt (Light Cyan), vàng (Yellow) và đen (Black), dung tích 70ml mỗi hộp.
Máy in Epson L805 hỗ trợ độ phân giải in tối đa lên đến 5.760×1.440 dpi. Epson L805 có tốc độ in trắng đen theo công bố khoảng 37 trang/phút. Mẫu máy in này cũng cho phép người dùng in ấn tiện lợi từ laptop, smartphone hay tablet qua mạng không dây nhờ  trang bị kết nối Wi-Fi.

Giá tham khảo: 7,9 triệu đồng

Vậy là đã kết thúc series máy in với hộp mực gắn ngoài. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu máy in thích hợp nhất.