Canon Pixma E610 được đánh giá là chiếc máy in giá rẻ, nhỏ gọn nhưng đa nhiệm thích hợp cho người dùng cá nhân, hộ gia đình hay văn phòng nhỏ. Máy đi kèm theo các tính năng đa dạng như scan, copy và cả fax đáp ứng đầy đủ các nhu cầu in ấn tài liệu thông dụng.

Kiểu dáng máy in

Canon Pixma E610 có thiết kế khá tròn trịa, tạo cảm giác mềm mại chứ không vuông vức mạnh mẽ. Máy có kích thước 458 x 385 x 200 mm và cân nặng 8,4 kg. Mẫu máy in này được thiết kể để đặt gọn trên bàn làm việc, không làm ngốn quá nhiều diện tích của người dùng. E610 có lớp vỏ bằng nhựa và được phủ một lớp sơn bóng tạo cảm giác đơn giản mà hiện đại nhưng lại có điểm yếu là dễ bị trầy xước và dễ bám vân tay, cũng như bụi bẩn.

Máy in Canon Pixma E610

Máy in Canon Pixma E610

Hộp mực chính hãng giá cả phải chăng

Máy in Canon Pixma E610 của hãng Canon được trang bị hai khay giấy một ở ở phía trên đỉnh máy và một ở phía trước thuận tiện cho từng nhu cầu sử dụng. Hệ thống điều khiển của E610 được thiết kế tối giản bao gồm màn hình hiển thị đơn sắc và các dãy số, các phím chọn in màu, đen trắng, đặc biệt các phím chức năng fax, copy hay scan được minh họa hình cụ thể trên các phím phía trái giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết các phím và thao tác nhanh chóng hơn.

Canon Pixma E610 chỉ sử dụng 2 hộp mực in chính hãng là PG-88 (in đen trắng) và CL-98 (in màu) giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho hộp mực so với các loại máy in phun khác sử dụng 4 đến 5 hộp mực có mức giá khá cao, giúp cho người sử dụng hạn chế được một phần chi phí. Tuy chỉ sử dụng 2 hộp mực những theo thông tin của hãng thì một hộp mực đen có thể in được tới 800 trang văn bản đen trắng, công suất này cũng tương đương với những hộp mực ở các máy in cao cấp hơn. Ngoài ra, việc thay hộp mực trên máy in E610 cũng khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thay thế nó tại nhà mà không cần đến kỹ thuật hỗ trợ.

Chỉ có thể kết nối qua cổng USB

Một điểm yếu của máy in Canon Pixma E610 là chỉ có thể kết nối với máy in thông qua cổng USB, không có kết nối mạng LAN hay wifi. Việc này sẽ khá bất tiện đối với những nhóm làm việc có nhu cầu chia sẻ chung một máy in. Tuy nhiên việc kết nối trực tiếp cũng cho khả năng kết nối nhanh chóng và chính xác hơn, để người dùng yên tâm khi sử dụng.