Là sự lựa chọn lý tưởng cho các cá nhân, gia đình hoặc văn phòng nhỏ, tính hợp đầy đủ các tính năng cần thiết như in, scan, copy cùng thiết kế đơn giản, nhỏ nhắn giúp bạn in ấn tiện lợi tiết kiệm chi phí

Canon Pixma E400

Canon Pixma E400

Thiết kế máy in

Canon Pixma E400 mang một dáng vẻ nhỏ nhắn, rất thích hợp để in tại gia hay cho các văn phòng nhỏ. Thiết kế nhỏ và gọn, chỉ nặng 3,5 kg, cho phép người dùng dễ dàng đặt máy ở bất cứ đâu mà mình muốn. Pixma E400 hiện có sẵn các màu trắng và carbon xám đơn giản, sang trọng. Tuy nhiên phần vỏ máy in được phun sơn bóng nên dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

Dãy phím điều khiển và 3 đèn báo hiệu của máy in Canon E400 nằm gọn trên mặt trên, giúp dễ dàng thao tác, với các phím chức năng chính như: nút nguồn, nút dừng và hai nút điều khiển để in màu hoặc in đen trắng. Tất cả các chức năng điều khiển cơ bản đều thực hiện qua các nút bấm vật lý trong khi một số khác người dùng có thể điều khiển thông qua phần mềm hỗ trợ.

Hiệu suất in ấn

Đi kèm với máy là một đĩa CD cài đặt chứa toàn bộ thiết lập dành cho máy in E400. Chỉ cần kết nối máy in với máy tính và chạy đĩa CD để cài đặt. Một menu với danh sách các phần mềm cần thiết sẽ hiện ra trên máy tính để bạn lựa chọn.

Hiệu suất tổng thể của máy in Canon Pixma E400 ở mức khá so với mức giá chỉ hơn 1,6 triệu đồng. Thời gian in 1 trang trắng đen thông thường khoảng 5 giây và 60 giây với một trang màu, đây là tốc độ in khá chậm.

Máy in đa chức năng Canon E400 hỗ trợ độ phân giải in 600 x 4800 dpi , sử dụng một hộp mực đen (PG47) và một hộp mực màu (CL57) cho khả năng tái hiện màu sắc chân thực, sắc độ màu tươi tắn, khá giống với bản gốc.

Tổng kết

Ưu điểm

– Chất lượng bản in tốt.

– Phần mềm hỗ trợ in ấn tốt.

– Dễ sử dụng.

Nhược điểm

– Khả năng hỗ trợ cài đặt thấp.

– Tốc độ in tương đối thấp.