HP LaserJet Pro MFP M177fw là một máy in với thiết kế nhỏ gọn, mức giá phải chăng, phù hợp với các văn phòng vừa và nhỏ. Máy được trang bị các tính năng hữu ích cho văn phòng như scan, photocopy, fax và hỗ trợ in qua wifi và in qua đám mây vô cùng tiện lợi.

Máy in HP LaserJet Pro MFP M177fw

Máy in HP LaserJet Pro MFP M177fw

Khay chứa giấy sức chứa 150 tờ

Khay chứa giấy của máy in M177FW khá nhỏ chỉ có sức chứa khá thấp chỉ khoảng 150 tờ. Sức chứa này phù hợp với những văn phòng công ty vừa và nhỏ, có nhu cầu in ấn không quá nhiều. Người sử dụng cũng nên lưu ý không dồn ép quá nhiều giấy hay dùng tay đẩy giấy vào khi in để tránh tình trạng kẹt giấy.

Ngoài ra máy còn có khay nạp tài liệu tự động của máy (ADF) sức chứa 30 tờ, khay giấy này rất hữu ích in ấn lẫn thực hiện các tác vụ photo, scan hay fax giúp tiết kiệm thời gian và xử lý tài liệu hiệu quả hơn. Tuy nhiên máy in này không có chức năng in hai mặt tự động, đây là một điểm trừ cho máy.

Tốc độ in ổn định

Tốc độ in của máy in M177FW đạt 17 trang mỗi phút ( ppm) cho chế độ in đen trắng và 14 trang / phút cho chế độ in màu. Mặc dù tốc độ in đối với bản text là không có định dạng, trong thử nghiệm với phần mềm QualityLogic thì tốc độ chậm hơn nhiều là 2,9 ppm.

HP LaserJet Pro MFP M177fw là máy in có tốc độ chậm hơn so với HP M175nw có tốc độ 3.3 ppm; tốc độ này cũng chậm hơn so với Ricoh Aficio SP C240SF ở 6.3 ppm. Tuy nhiên Ricoh C240SF cho bản in nhanh hơn với mức giá đắt hơn so với HP MFP M177fw.

Chất lượng in ấn

Chất lượng bản in văn bản của máy in M177FW là khá tốt cho nên cho những bản in phục vụ tốt công việc văn phòng, in màu nghiêng về độ sậm và độ sáng bão hòa chưa chuẩn nhưng nếu chỉ dùng nội bộ hoặc in tài liệu màu đơn giản không yêu cầu quá cao thì máy vẫn cho bản in khá ổn.

Kết nối đa dạng

Máy in HP đa chức năng M177FW hỗ trợ đầy đủ các công nghệ kết nối tiên tiến nhất của HP như kết nối không dây HP ePrint, Apple AirPrint in ấn trực tiếp qua các thiết bị di động phục vụ tốt cho văn phòng hiện đại.

Kết luận

Ưu điểm: Mức giá bán rẻ hơn so với nhiều mẫu máy in laser màu đa chức năng khác. Có kết nối không dây wifi, LAN và HP ePrint, Apple AirPrint in ấn trực tiếp qua các thiết bị di động

Nhược điểm: Khay chứa giấy tương đối nhỏ và không có chức năng in đảo mặt tự động.