Hãng máy in Fuji Xerox vừa cho ra mắt giải pháp quản lý in ấn cho hệ thống máy in của doanh nghiệp là ApeosWare Management Suite 2. Giúp quản lý việc in ấn từ thiết bị đa chức năng, tự động hóa quy trình hoạt động và kiểm soát chi phí in ấn (mực in, máy in, giấy in của các công ty giấy) cho mọi doanh nghiệp.

Giải pháp quản lý in ấn là gì?

Giải pháp quản lý in ấn này chính là phần mềm ApeosWare Management Suite 2, hỗ trợ cho các doanh nghiệp quản lý thiết bị máy in sử dụng nội bộ, tăng năng suất lao động thông qua việc quản lý thiết bị đa năng, tự động hóa quy trình, hỗ trợ ứng dụng di động và kiểm soát chi phí.

ApeosWare Management Suite 2 đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Các doanh nghiệp thường đau đầu với khối lượng tài liệu ngày một tăng cao, việc in ấn sẽ tốn rất nhiều thời gian nếu không có cách quản lý, theo dõi công việc in ấn sẽ khó khăn, tốn nhiều công sức và thời gian.

Với giải pháp phần mềm ApeosWare Management Suite 2, hoạt động in ấn cho máy in văn phòng sẽ dễ dàng hơn. Nó hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác theo dõi và quản lý chi phí bằng cách quản lý các hoạt động in ấn và cung cấp báo cáo hỗ trợ cho doanh nghiệp. Song song với tính năng này là khả năng xác thực và phân quyền người dùng, giúp doanh nghiệp phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa về bảo mật máy in. Phần mềm này còn có thể hoạt động trên nhiều loại thiết bị khác nhau, giúp người dùng có thể quản lý công việc in ấn trên máy in từ xa dễ dàng, linh hoạt hơn. Các công việc không chỉ in ấn mà sao chụp, quét hay fax hoặc lưu trữ tài liệu đều được tối ưu hóa nhờ khả năng tự động hóa thông qua việc phân quyền được thiết lập sẵn trên phần mềm này. Ngoài ra, AeosWare Management Suite 2 cũng có khả năng kết nối giữa các thiết bị khác nhau trong văn phòng với các dịch vụ lưu trữ đám mây, giúp giảm tối thiểu số lượng thao tác cần thiết cho toàn bộ quá trình lưu trữ, phục hồi, tìm kiếm dữ liệu lưu trữ trên máy in.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy in hóa đơn mới, bạn có thể tham khảo trang vmax.vn để có được mức giá chính hãng tốt nhất. Ngoài ra, tráng web cũng bán các loại máy in, văn phòng phẩm, giấy in…bạn cũng có thể tham khảo giá, gia may in canon 2900, giá giấy in từ công ty giấy uy tín …và đặt mua trực tiếp cho tiện.