Gợi ý cho bạn 2 dòng sản phẩm nổi bật của hãng brother và HP với mức giá tương đương nhau tầm hơn 6 triệu đồng khi muốn mua máy in wi-fi đa năng để hỗ trợ cho công việc văn phòng hằng ngày tiện lợi.

Máy in Brother MFC-L2701DW (~ 6,2 triệu đồng)

Mẫu máy này thuộc dòng máy in đa năng 4 trong 1, được trang bị đầy đủ các chức năng in, quét, sao chụp, fax. Độ phân giải in tối đa lên đến 2.400×600 dpi, độ phân giải quét quang học 2.400×600 dpi và độ phân giải sao chụp 600×600 dpi. In và sao chụp có cùng tốc độ khá nhanh chóng, tầm khoảng 30 trang/phút.

Máy còn có thể in hai mặt tự động tiết kiệm thời gian và giấy in. Bên ngoài máy có gắn cổng USB 2.0 để kết nối với máy tính thông thường, bên cạnh đó còn có kết nối mạng không dây, giúp tiện lợi trong việc chia sẻ chức năng in ấn với nhiều người dùng trong một văn phòng.

Máy in Brother MFC-L2701DW được tích hợp tính năng Mobile Printing cho phép thực hiện in qua mạng không dây từ thiết bị di động như máy tính xách tay, iPhone, iPad hay thiết bị Android một cách nhanh chóng và dễ dàng.

HP LaserJet Pro MFP M225dw (~ 6,3 triệu đồng)

HP LaserJet Pro MFP M225dw

HP LaserJet Pro MFP M225dw

Tương tự, mẫu HP LaserJet Pro MFP M225dw cũng thuộc dòng máy in đa năng 4 trong 1, có hỗ trợ đầy đủ đa chức năng in, quét, sao chụp và fax. Được thiết kế màn hình màu cảm ứng 3 inch để người dùng có thể dễ dàng thao tác thực hiện các chức năng trực tiếp mà không cần đến máy tính. Ngoài cổng kết nối thông thường USB 2.0, máy còn có cổng Ethernet và Wi-Fi hỗ trợ in ấn từ xa. Công thêm đó, M225dw còn cho phép in ấn nhanh từ thiết bị iOS như iPhone, iPad hay iPod Touch nhờ công nghệ Apple AirPrint. Tương tự như máy L2701DW, máy HP cũng có hỗ trợ chức năng in hai mặt tự động.

Ngoài ra, có thể chọn các dòng máy in đơn giản, bền, dễ vệ sinh và thay thế linh kiện giá rẻ nếu cần, phù hợp với các loại giấy in văn phòng từ các công ty giấy chất lượng như  may in 2900 của Canon.