Trong vòng 4 năm qua (2013 – nay), hãng Fuji Xerox đã có một cuộc cạnh tranh công bằng, vươn lên dẫn đầu top trong mảng máy in văn phòng A3 tại thị trường Việt Nam.

Nổ lực vươn lên vị trí dẫn đầu trong suốt 4 năm

Fuji Xerox kinh doanh đủ các mặt hàng thiết bị điện tử trong đó ở mảng máy in đa chức năng A3 màu được ưa chuộng khá nhiều từ 2013 đến 2016, giúp Fuji Xerox vươn lên vị trí dẫn đầu trong ngành máy in tại Việt Nam. hãng luôn nổ lực tạo ra những sản phẩm tốt nhất, cung cấp giải pháp và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp vận hành hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Công nghệ nổi bật của Fuji Xerox

Cụ thể, Fuji Xerox đã cho ra mắt ý tưởng Smart Work Gateway, giúp hướng khách hàng tới mô hình làm việc hiện đại, phù hợp với sự thay đổi của môi trường. Fuji Xerox là doanh nghiệp đầu tiên tích hợp điện toán đám mây vào các dòng máy in đa chức năng của minh. Với hai dịch vụ mới là Cloud Service Hub và Cloud On Demand Print, người dùng có thể làm được nhiều việc hơn và nhanh hơn với ít thời gian hơn; không bị gò bó trong không gian làm việc cố định; thoải mái chia sẻ kiến thức nhưng vẫn kiểm soát được nội dung quản lý và truy cập.

Công nghệ nổi bật của Fuji Xerox

Công nghệ nổi bật của Fuji Xerox

Tất cả các máy in đa chức năng của Fuji Xerox đều có hiệu suất hoạt động, chất lượng và tính linh hoạt cao. Máy A3 còn sử dụng loại mức mới Super EA-Eco toner với hạt mực nhỏ nhất thế giới; tốc độ quét cải tiến có thể lên đến 270 trang/phút; tạo điều kiện cho việc in ấn nội bộ với hệ thống hỗ trợ hình ảnh và nhiều loại giấy đa dạng, giấy photo giá sỉ mang lại cho khách hàng nhiều hơn chỉ một máy photocopy chuyên dụng.

Chức năng tiết kiệm năng lượng thông minh cũng được hãng chú trọng vào trong khâu sản xuất máy in của mình. Khi máy khởi động sẽ tốn ít thời gian để làm hơn, giảm tiêu thị điện và thải khí CO2. Các máy in đa năng A3 Fuji Xerox được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa sinh học, nhựa tái chế cho một số linh kiện để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Còn nếu bạn muốn mua máy in laser đơn sắc có hộp mực lớn và chi phí mực in rẻ, bạn có thể tham khảo các dòng máy in của canon như máy in canon 2900, canon 3300…với giá thành rẻ, dễ dàng thay thế linh kiện khi gặp vấn đề, có thể sử dụng cho các loại giấy in, giấy photo giá sỉ.