Brother HL-L2321D thuộc dòng máy in laser đen trắng khổ A4 chuyên dùng cho doanh nghiệp với tốc độ in nhanh và độ bền cao.

Thiết kế

Máy có thiết kế vuông vức với kích thước 356x360x183mm và nặng khoảng 7,9kg. Máy bao phủ màu xám và đen, cứng cáp, chắc chắn.

Máy có khay giấy cung cấp giấy in lớn chứa được đến  250 tờ. Khay này dạng hộc kéo khá kín đáo giúp chống bụi để văn bản in ra luôn được sạch đẹp và nhìn chuyên nghiệp hơn. Máy còn có khay nạp đa năng một tờ dùng để in các loại giấy dày đặc biệt như decal, bưu thiếp, phong bì,… Khay giấy ra của máy ở mặt trên chứa được 100 tờ trong khi khoang chứa hộp mực nằm ở phía trước tiện lợi khi cần tháo lắp.

Chất lượng

Độ phân giải tối đa 2.400x600dpi, có tính năng in hai mặt tự động và được thiết kế để hạn chế tình trạng kẹt giấy gây mất công sức cũng như chi phí. Ngoài ra, còn có tính năng tiết kiệm mực và đồng thời sử dụng hộp mực có dung lượng lớn nên giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn, máy có khả năng in đến 2.600 trang.

HL-L2321D có 3 mức chất lượng in: 300dpi, 600dpi và HQ 1200 (2.400x600dpi).

Brother HL-L2321D

Brother HL-L2321D

Kết nối

Máy chỉ trang bị duy nhất cổng USB để kết nối trực tiếp với máy tính. Rất tiếc, máy không hỗ trợ thêm các cổng kết nối mạng không dây như các mẫu máy in laser khác.

Tốc độ

Brother HL-L2321D có tốc độ in nhanh, lên đến 30 trang/phút, nâng cao năng suất làm việc tối đa và tiết kiệm thời gian cho người dùng.  Máy có khả năng in hai mặt tự động tiện lợi, tiết kiệm thời gian in đảo mặt thủ công và chi phí giấy in, cung cấp giấy in.

Tóm lại, dòng máy in Brother HL-L2321D có hiệu năng hoạt động cao, dễ dàng sử dụng, năng suất máy cao, khay chứa giấy cung cấp giấy in cũng khá lớn phù hợp cho doanh nghiệp cần làm việc liên tục. Bên cạnh đó, giá thành máy in ở mức khoảng 2,4 triệu đồng khá phù hợp với nhu cầu chi tiêu của nhiều doanh nghiệp, giá thành hộp mực cũng khá hợp lý. Đây là chiếc máy in lý tưởng cho các công ty đang tìm kiếm một chiếc máy in đơn sắc hoạt động hiệu quả trong mức ngân sách eo hẹp.

Bên cạnh đó dòng máy in canon LBP 2900 cũng là dòng máy in laser đơn sắc với mức giá và tính năng tương tự đang rất được người Việt tin dùng. Bạn có thể tham khảo thêm.