Máy in Canon imageCLASS MF628Cw là dòng máy in đa chức năng 4 trong 1, hỗ in ấn khổ A4 các loại giấy in, giấy photo giá sỉ và mang lại hình ảnh màu sắc cực kỳ ấn tượng.

Ngoại hình, thiết kế

Máy có kích thước khá lớn 430x484x429mm và nặng đến 24 kg. Với khoang chứa mực lớn gồm hệ thống 4 hộp mực màu CMYK riêng biệt, hộp mực đi kèm có thể in được 800 trang.

Khay nạp giấy cho việc in có sức chứa 150 tờ, tích hợp thêm khe giấy đa năng có 1 tờ ở trước có thể in được nhiều loại giấy khác nhau như giấy dày, decal, bì thư…; khay đón giấy ở phía chứa được 125 tờ. Còn để quét, sao chụp và fax, máy được trang bị khay kính phẳng lẫn khay nạp tài liệu tự động ADF (Automatic Document Feeder) sức chứa 50 tờ giấy in, giấy photo giá sỉ, giúp người dùng có thể thực hiện các chức năng với tài liệu dạng đóng gáy lẫn dạng xấp nhiều tờ.

MF628Cw được trang bị màn hình cảm ứng LCD màu 3,5 inch và cụm nút điều khiển xung quanh, giúp người dùng có thể thực hiện thiết lập hay điều chỉnh các thông số và thao tác các chức năng trực tiếp trên máy.

Canon imageCLASS MF628Cw

Canon imageCLASS MF628Cw

Các chức năng của máy in

Canon imageCLASS MF628Cw hỗ trợ 4 chức năng in, quét, sao chụp và fax. Máy in vừa kết nối được với máy tính qua cổng USB, vừa có thể hoạt động độc lập không cần đến máy tính. Ngoài ra, còn hỗ trợ kết nối mạng không dây cho phép người dùng chia sẻ chức năng với nhiều trong cùng hệ thống mạng nội bộ. Máy còn có thể thực hiện các tính năng in hay quét trực tiếp từ thiết bị lưu trữ USB, đồng thời cho phép in hay quét từ thiết bị di động qua mạng wi-fi.

MF628Cw sử dụng công nghệ in màu laser hỗ trợ độ phân giải in tiêu chuẩn 600x600dpi (với công nghệ làm mịn ảnh có thể đạt đến 1.200×1.200dpi), độ phân giải quét quang học 600x600dpi (có thể tăng cường lên đến 9.600×9.600dpi) và độ phân giải sao chụp 600x600dpi.

Cổng kết nối

Vừa có cổng USB 2.0 (tương tự máy in canon 2900), vừa có cổng Ethernet để kết nối và chia sẻ các chức năng cho người dùng trong mạng nội bộ. Máy còn có các cổng tín hiệu điện thoại để dùng cho chức năng fax và để gắn với điện thoại để bàn. Không chỉ vậy, nhờ tích hợp wi-fi nên máy có thể kết nối với mạng không dây trong văn phòng hay có thể chuyển sang chế độ wi-fi direct để các thiết bị di động kết nối trực tiếp. Máy có thể hoạt động mà không cần kết nối với máy tính nhờ cổng USB cho phép kết nối thiết bị lưu trữ USB để in trực tiếp hay lưu trữ tài liệu quét.